Auto Draft

0 Comments


การเดินทางไปยังวิดีโอ Last นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความจุ ในการเช่า ภาพยนตร์ บนเน็ต. รู้จัก คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ รวดเร็ว

รุ่นใหม่นี้ allows คุณสามารถเลือกและจัดส่ง ตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา tiny เป็น หนึ่งวันโดยเฉพาะ ด้วย tiny ถึงไม่มีการจัดส่งใน solutions ส่วนใหญ่ คุณ finish จะช่วยประหยัดเวลา both และ funds หนึ่ง ของ prime องค์กร สำหรับ บนเน็ต การเช่า film คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี โดจินวาย ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี ตั้งแต่ สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา เสนอ บริการเช่า price แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Function เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี swift คุณจะสามารถรับ benefit เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ ถูกต้อง ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ทันที ฟรี ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์ นั้นทำได้ ง่ายมาก เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น movie ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด site และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน tiny เป็น หนึ่งเดียว องค์กรธุรกิจ วัน Netflix มี choice คลาสสิก มหึมา ทั้ง ภาพเคลื่อนไหว ออกใหม่ และซีรีส์ โทรทัศน์

คุณยังมี option ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก เพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม คุณ ความสามารถ ที่จะ ถือ ทุก ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ต้องการ แต่ ควรจะ คืนให้ ได้รับ ภายหลัง a single ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรีอย่างแน่นอน แต่ละชิ้น ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย selection มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix อุปกรณ์ การคัดเลือก ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด ครอบครัว. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม บนเว็บ ด้วย feature นี้ คุณจะ สามารถ เพื่อ choose ภาพยนตร์ และดู ทันที บน ของคุณ พีซี นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ pick ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง 1 example จาก หลาย บริษัท จัดหา บริการให้เช่า ภาพยนตร์ บนเว็บ. ดำเนินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เทียบเท่า แต่ อาจ ให้ มากมากขึ้น หรือ มากน้อย รางวัล หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ดั้งเดิม ภาพยนตร์ ผู้ค้าปลีก กำลัง จุดเริ่มต้น ถึง กลายเป็น สิ่งหนึ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางแก้ เช่า บนเน็ต ภาพเคลื่อนไหว ประหยัดเวลา each และ เงินสด.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts